K45 a2z Edu: vì chúng ta làm được!

K45 a2z Edu: vì chúng ta làm được!

Vào hai ngày 31/07 và 01/08 vừa qua, khóa đào tạo “kinh doanh hàng trung 4.0” đã được diễn ra thông qua nền tảng đào tạo online, với hơn 80 học viên trực tiếp tham gia. Bất chấp thời điểm dịch bệnh hoành hành, khóa đào tạo vẫn diễn ra thành công tốt đẹp. Chất lượng đào tạo thông qua đó cũng được cải thiện đáng kể, đưa K45 trở thành một trong những khóa đào tạo kiểu mẫu điển hình của a2z Edu.

a2z Edu, nơi chắp cánh những ước mơ

44 khóa học được diễn ra trong vỏn vẹn 3 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, a2z edu đã hỗ trợ hơn 2000 học viên trong quá trình đào tạo, tạo điều kiện cho hơn 1000 học viên phát triển khả năng kinh doanh, đồng thời giúp cho hơn 300 học viên trở thành các doanh nhân tiêu biểu trong quá trình kinh doanh của bản thân.

Bằng phương pháp giảng dạy cô đọng, xúc tích; với những kinh nghiệm đã từng trải qua trong quá trình công tác; anh Phạm Hà Minh, giảng viên khóa đào tạo đến từ a2z Edu, đã đem đến cho các học viên những bài học quý giá trong quá trình kinh doanh hàng Trung nói riêng, cũng như trong toàn bộ quá trình kinh doanh nói chung.

119915435 3261418237308101 2690119250484154441 n edited

Giảng viên Phạm Hà Minh – a2z Edu

Những gì học viên nhận được sau khóa học không chỉ là những kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh hàng Trung, mà còn là sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ người giảng viên, người bạn Phạm Hà Minh. Anh Minh chia sẻ: việc giảng dạy giúp anh kết nối chính bản thân anh đến từng học viên, ngoài việc giúp cho họ làm chủ “cuộc chơi” trong công tác kinh doanh hàng Trung, anh còn muốn bản thân mình trở thành cầu nối cho các học viên cùng hỗ trợ nhau phát triển, hỗ trợ nhau làm giàu chân chính, đóng góp sự phát triển cho đất nước và xã hội.

Bài giảng đến từ khóa đạo tạo a2z Edu trở thành một trong những bài giảng “độc nhất vô nhị”, phác họa cho học viên những khó khăn, thách thức trong quá trình kinh doanh, cũng như đưa học viên đến với những thành quả tốt đẹp, những trái ngọt khi nỗ lực hết mình. Đồng thời, khóa học còn khơi lên trong mỗi học viên lòng tự hào dân tộc, thôi thúc trong mỗi học viên sự nhiệt tình và hăng say kinh doanh, giúp mỗi học viên làm chủ khả năng kinh doanh của mình.

Khóa học nhập hàng Trung 4.0 - a2z Edu

Chắp cánh ước mơ từng học viên

Với phương châm “nhập hàng tận gốc” và “muốn giàu thì buôn hàng tàu”, a2z Edu hướng dẫn các học viên cách mua hàng tận gốc tại các xưởng sản xuất Trung Quốc; giúp họ đàm phán giá cả với từng mặt hàng, từng chủ cơ sở sản xuất; nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của mỗi học viên, giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Trước đây mình order qua trung gian tốn kém rất nhiều chi phí chưa kể khâu chăm sóc khách hàng và khiếu nại của họ khiến mình rất mệt mỏi. Tham gia khoá học a2z Edu của thầy Minh mình đã gỡ được tiền học ngay tại lớp khi học được các mật quyết đàm phán giá của thầy. Học xong mình đã tự tin nhập được hàng và đặc biệt thầy cũng như đội ngũ support sau khoá học rất tận tâm. Cám ơn thầy Minh rất nhiều.

– Chị Vũ Quỳnh Trang, chủ Lavusa Shop – shop thời trang tiêu biểu shopee

Anh Minh luôn tự hào về a2z Edu, đứa con tinh thần do mình tạo nên, đã “chắp cánh” cho các học viên của mình. Anh luôn đánh giá cao nỗ lực của từng học viên, từ đó đưa ra các phương pháp hỗ trợ phù hợp với mỗi người. Thông qua a2z Edu, anh cũng tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, cùng mỗi học viên trau dồi thêm kiến thức; kết nối các học viên với nhau trong kinh doanh cũng như trong đời sống.

K45 a2z Edu, niềm tự hào nhỏ bé

Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, nhưng khóa 45 (K45) a2z Edu vẫn thành công tốt đẹp dựa trên nền tảng đào tạo online, trờ thành khóa online tiêu biểu của a2z Edu.

Trước tình trạng các lớp học offline không thể diễn ra, trong khi nhu cầu của các học viên vẫn tăng cao trong mùa dịch, anh Minh đã ngay lập tức thay đổi nền tảng khóa học, từ tổ chức offline trở thành tổ chức online thông qua ứng dụng Zoom. Đây được xem là một hướng đi hợp lý, phù hợp với bối cảnh đất nước, nhằm hỗ trợ tối ưu các học viên.

222763705 4141230922660157 6642126391416798179 n

Tổ chức lớp học qua hệ thống zoom – a2z Edu

Với 88 học viên đăng ký tham gia, và vào cuối khóa đào tạo, chỉ có 02 học viên xin bảo lưu với lý do công việc gia đình, K45 được xem như phục vụ thành công 100% học viên và duy trì được số học viên tham gia đến hết khóa đào tạo.

100% học viên khi tham dự chia sẻ rằng khóa đào tạo đã giúp họ hiểu ra các vấn đề và khó khắn trong kinh doanh; và hơn 95% học viên đã hoàn thành chỉ tiêu khóa học khi có thể tự đàm phán giá cả, mua hàng và thanh toán với các chủ sản xuất tại Trung Quốc. Trong đó, chỉ có 2 học viên cho rằng quá trình kinh doanh hàng hóa Trung Quốc là rất khó và họ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, anh Minh tự hào cho rằng K45 a2z Edu trở thành khóa học có số lượng học viên tốt nhất từ trước đến nay.

Cá biệt, đã có trường hợp một học viên K45 a2z Edu hồ hởi chia sẻ: Trước giờ nhập hàng không biết là có thể đàm phán giá cả, sau khi học xong và có thương vụ đầu tiên, sau khi tính toán, đã có thể thu về doanh thu đột phá cùng lợi nhuận “khủng”.

K45 cũng là khóa học với số lượng học viên quyên góp quỹ từ thiện lớn nhất. Sau 02 ngày đào tạo, khóa học đã thu về hơn 3tr đồng quỹ từ thiện từ 11 học viên. Số tiền này sẽ được a2z Edu chuyển đến tận tay các quỹ từ thiện mở, hỗ trợ người dân thành phố Hồ Chính Minh gặp khó khăn khi đang hứng chịu đợt dịch Covid – 19.

Rất nhiều những nụ cười đã nở rộ trong toàn khóa học, cùng rất nhiều lời cảm ơn chân thanh nhất đến từ các học viên, đối với anh Minh, đây chính là phần thưởng lớn nhất dành cho anh.

Vẫn còn nhiều hạn chế

a2z Edu trên thực tế vẫn còn nhiều hạn chế trong quá trình diễn ra. Đặc biệt là trong quá trình xây dựng phòng livestream.

Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật, K45 a2z Edu đã sử dụng hệ thống máy quay, máy thu phát tối tân nhất. Tuy nhiên các lỗi kỹ thuật vẫn xảy ra trong quá trình đào tạo. Các lỗi kỹ thuật tuy được khắc phục ngay lập tức, nhưng cũng gây anh hưởng không nhỏ đến chất lượng giảng dạy.

224444227 4622394827780292 2869319309211107730 n 1

Trang thiết bị, máy móc tối tân

Ngoài ra, các lỗi nằm ngoài tiên liệu như chất lượng đường truyền kết nối Internet, chất lượng học viên cũng phần nào khiến khóa học giảm chất lượng tổng thể.

Trong tương lai, các khóa đào tạo a2z Edu sẽ cố gắng khắc phục, đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến với từng học viên tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền của A2Z Express!!!